Cà phê pha phin số 1 (500g)
Cà phê pha phin số 1 (500g)
Cà phê pha phin số 1 (500g)
Cà phê pha phin số 1 (500g)
Cà phê pha phin số 1 (500g)
Cà phê pha phin số 1 (500g)
Cà phê pha phin số 1 (500g)
Cà phê pha phin số 1 (500g)

Cà phê pha phin số 1 (500g)

128.000 đ
  • Mã sản phẩm: P91RA
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Thương hiệu: Anni coffee
  • Xuất xứ: Viet Nam


Cà phê pha phin tại Anni Coffee có vị đậm đà, thơm vừa, phù hợp với gu cà phê của người Việt. Sản phẩm có lượng caffeine >1% ở mức cho phép, giúp bạn tràn đầy năng lượng và làm việc với 200% hiệu suất mà không gây say hay hại bao tử. Sản phẩm KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT nên cà phê có hương thơm tự nhiên giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

Mã sản phẩm: P91RA-B/P91RA-M
Chất lượng ngon nhất: khi pha phin
Quy cách đóng gói: túi giấy kraft, tráng màng nhôm bên trong, có van một chiều
Thành phần: Arabica, Robusta
Dạng: nguyên hạt/bột (tùy chọn)
Trọng lượng: 500gr
Hương vị: đậm đắng đặc trưng, mạnh mẽ, không chua, hậu vị ngọt nhẹ

Quy cách rang: Rang đậm vừa (Medium Roast)
Kích thước hạt: 16-18
Độ cao: Arabica Cầu Đất - Lâm Đồng ở độ cao 1650m, Robusta Buôn Ma Thuột ở độ cao 700m so với mực nước biển
Phương pháp chế biến: Arabica được xử lí bằng phương pháp chế biến ướt, Robusta được xử lí bằng phương pháp chế biến khô phơi giàn tiêu chuẩn trong nhà vòm dưới ánh nắng tự nhiên

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

  • Sử dụng hết trong vòng 2 tháng kể từ khi mở bao để hương vị luôn thơm ngon
     

Xuất xứ: Buôn Ma Thuột và Cầu Đất - Lâm Đồng
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói (xem trên bao bì)

Cách pha phin:

  • Ủ và nén 20gr cà phê trong 30ml nước sôi ở nhiệt độ khoảng từ 92oC đến 95oC trong 02 phút

  • Sau khi ủ, cho tiếp 40ml nước sôi ở nhiệt độ khoảng từ 92oC đến 95oC vào phin và chờ cà phê chiết xuất

Trong cùng danh mục